🇫🇷Tất cả sản phẩm do pierrecardinparisfr cung cấp ra tại thị trường Việt Nam là hàng chính hãng 100%🇫🇷

1️⃣. QUI ĐỊNH BẢO HÀNH 

 – A1. Đổi sản phẩm new 100%  trong 3 ngày kể từ khi mua hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 – A2. Trong thời gian 90 ngày khi quý khách hàng sử dụng nếu sản phảm bị nổ da, bung chỉ, khoá sẽ được bảo hành tại pierrecardinparisfr
  – A3. Bảo hành chính hãng trọn đời, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và nhận lại sản phẩm nếu quý khách phát hiện và chứng minh hàng mua không phải của chính hãng Pierre Cardin.
 – A4. Bảo hành trực tiếp tại Pierre Cardin Center ở các nước khi khách hành yêu cầu bảo hành, đổi trả trực tiếp tại hãng. Lưu ý giá bán các sản phẩm tại Việt Nam do Pierre Cardin cung cấp là giá không bao gồm shipping cost 2 chiều.

2️⃣. QUI TRÌNH THỰC HIỆN

 – B1. Quý khách gửi phản hồi qua hotline ,hoặc inbox qua message cho chúng tôi để kiểm tra sản phẩm thuộc diện được bảo hành và thời hạn bảo hành. 
 – B2. Shop pierrecardinparisfr tiếp nhận và sẽ gọi lại xác nhận thông tin bảo hành.
 – B3. Quý khách tiến hành gửi sản phẩm về pierrecardinparisfr kèm mẫu giấy ghi thông tin (Lỗi sản phẩm cần bảo hành + tên + sdt+ địa chỉ nhận lại hàng).
 – B4. Khi nhận được hàng chúng tôi sẽ gửi biên nhận qua mail/sms về việc pierrecardinparisfr có nhận sản phẩm bảo hành. Quý khách vui lòng lưu biên nhận để nhận lại sản phẩm sau khi bảo hành xong.
 – B5. Shop pierrecardinparisfr tiến hành kiểm tra hiện trạng và mức độ sản phẩm để thực hiện bảo hành, thông báo thời gian đợi nhận lại sản phẩm của quý khách có thể sớm hơn,hoặc tham khảo thời gian ở mục 4️⃣
 – B6. Sau khi bảo hành xong nhân viên sẽ gọi điện thoại liên hệ lại cho Quý khách để xác nhận và gửi lại sản phẩm.
 

3️⃣. QUI ĐỊNH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

– C1. Đối với sản phẩm đổi 1:1 theo qui định không còn, quý khách được đổi qua sản phẩm tương đương, hoặc chọn nhận 100% giá trị sản phẩm, không có dấu hiệu đã qua sử dụng
– C2. Đối với sản phẩm bảo hành 90 ngày theo qui định không còn, quý khách được đổi qua sản phẩm tương đương hoặc thấp hơn, nếu giá trị cao hơn quý khách lưu ý sẽ có thêm phần chênh lệch sản phẩm cần đổi.

4️⃣. THỜI GIAN BẢO HÀNH

– D1. Tại pierrecardinparisfr khoảng 10-15 ngày tính từ khi nhận sản phẩm bảo hành tối đa 17 ngày, (không tính T7,CN, nghỉ lễ theo qui định).